ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมและฟังการบรรยายพิเศษในการประชุม ICAAA 2017 และ ICEAE 2017 ใน วันอังคารที่ 29 ส.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 8.30 น.ณ ห้องประชุม 341 ชั้น 3 อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้
โครงการพหุวิทยาการหลักสูตรปรัชญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บริหารงานหลักสูตรนานาชาติ (IPC) และ ภาควิชาสัตววิทยา กำหนดจัดโครงการ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “2017 7th International Conference on Asia Agriculture and Animal (ICAAA 2017)” และ 2017 7th International Conference on Environmental and Agriculture Engineering (ICEAE 2017) ในระหว่างวันที 28-30 สิงหาคม 2560 ณ อาคารวิทยาศาสตร์ 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเชิญเป็นผู้จัดร่วมจาก HKCBEES (Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society) องค์กรอิสระด้านการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และนักวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ นิสิตระดับ บัณฑิตศึกษา และผู้เข้าร่วมโครงการ มีโอกาสได้เผยเหร่ความรู้และประสบการณ์งานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (การเกษตร สัตว์ วิศวกรรมด้านสิงแวดล้อมและการเกษตร) ได้รับความรู้เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนานวัตกรรมการวิจัยที่มีคุณภาพ เสริมสร้างการเรียนรู้และความร่วมมือในการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติอย่างมืออาชีพของบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ HKCBEES conference organization รวมถึงประชาสัมพันธ์หลักสูตร ผลงานวิชาการ และชื่อเสียงของหน่วยงานทางวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ