คณะวิทยาศาสตร์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ University of Lampung ประเทศอินโดนีเซีย

คณะวิทยาศาสตร์ มก. ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) กับ University of Lampung ประเทศอินโดนีเซีย โดยคณะผู้บริหารจาก University of Lampung อันได้แก่ คณบดีคณะ Mathematics and Natural Sciences รองคณบดี ผอ.สถาบันวิจัยและชุมชน และหัวหน้าโครงการปริญญาเอก  ได้เดินทางมาเข้าร่วมในพิธีลงนามและหารือแนวทางการวิจัยและการแลกเปลี่ยนนิสิตร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 อาคารสุขประชา วาจานนท์ คณะวิทยาศาสตร์